Sốt chanh

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    653

VIP Mã số GV89

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 396 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 43g
    55%
  • Carbs 1g
    0.36
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đánh đều lòng đỏ trứng, tỏi, nước và muối cho đến khi nổi bọt

    Bước 2

    Đánh liên tục, đổ dầu vào thật chậm, mỗi lần chỉ một giọt, cho đến khi sốt chanh bắt đầu đặc lại (khi quá đặc, bạn có thể thêm dầu để làm loãng, đánh bông cho đến khi kết hợp hoàn toàn)

    Bước 3

    Khi tất cả lượng dầu được kết hợp đều, khuấy nhẹ trong nước chanh và thưởng thức

    Kết luận

    Dùng để ướp cá hồi, dùng làm sốt nhúng với rau hoặc tôm rang. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây